Bút chì kim lắp ráp stix Artline ETX-7050

Liên hệ

Tình Trạng: Còn Hàng

Mô tả sản phẩm

Bút chì kim lắp ráp Artline được thiết kế kiểu dáng độc đáo mang lại đam mê học tập cho các bạn học sinh, sinh viên. Diều quan trọng nhất trong bút chì bấm của Artline Japan là ngòi bút chế tạo cực kỳ chính xác giúp giữ ngòi bút rất vững chắc, không rung rơ trong quá trình sử dụng. Mang đến trãi nghiệm tốt nhất cho người sử dụng

  • Mã hàng: ETX-7050
  • Ngòi bút 0.5mm
  • Hộp có 12 cây

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Hotline : 0916 831 606
Giao hàng miễn phí tại TP.HCM cho đơn hàng từ 2.000.000đ
HỖ TRỢ MUA NHANH

HỖ TRỢ MUA NHANH

0916 831 606

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Với đơn hàng từ

THANH TOÁN ĐẢM BẢO

THANH TOÁN ĐẢM BẢO

COD, Visa, MasterCard, Smartlink...

Mô tả

Bút chì kim cao cấp

Bút chì có lẽ là dụng cụ viết được phát minh hầu như là sớm nhất. Bản chất của ruột chì là thành phần Carbon cộng với đất sét theo tỉ lệ nào đó để tạo ra độ cứng khác nhau từ 8HB, 7HB,…HB, 2B, 3B…8B.

Bút Artline Japan ngoài sử dụng các nguyên liệu Graphic Carbon cao cấp  và Clay. Còn được thêm các phụ gia khác nhằm tăng thêm độ bền chống gãy và tăng độ đậm màu cho bút.

Bút chì gỗ Artine được sử dụng dòng gỗ rất đặt biệt, mềm cực kỳ dễ gọt và rất nhẹ.

Các dòng bút chì kim bấm thì phần quan trọng nhất chính là lõi chứa ruột chì và ngòi bút. Cần phải đạt độ chính xác tinh xảo để không bị rung lắc, rơ làm mất hứng thú và dễ gãy.

(Bút chì cao cấp Artline)

Bút chì cao cấp Artline

 

Bút chì kim của Artline Japan với kiểu dáng độc đáo. Trên thân bút chì được chế tạo có các khớp nối để lắp ghép nhiều cây bút lại với nhau. Mang lại sự thích thú và sáng tạo cho bé.

Thân bút chì bấm được thiết kế theo kiểu tam giác đều. Mô phỏng hình dáng  3 ngón tay chụm lại khi cầm bút. Nên việc cầm bút chì bấm rất dễ và không bị mỏi tay.

Bút chì bấm Nhật Bản này có ngòi bút được chế tạo rất chính xác và tinh xảo. Giúp giữ ruột bút chì bấm rất vừa khít không bị rơ. Bạn có thể thấy, mỗi lần nhấn nút, ruột bút chì bấm Artline chỉ ra một lượng vừa đủ. Không như các dòng bút chì bấm khác, lúc ruột chì kim ra dài và ngắn. Với bút chì bấm cao cấp của Artline luôn mang lại cảm giác sử dụng rất thoải mái và không gây ra hiện tượng gãy ruột như các dòng bút chì kim khác.