0916 831 606

WEBSITE TMĐT THIẾT BỊ DỤNG CỤ VPP ÁNH DƯƠNG

  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline : 0916 831606
  • Email : binh_nguyen777@yahoo.com

Danh mục

Bài viết mới nhất

Điểm danh dụng cụ văn phòng phẩm cần thiết cho công ty

Cập nhật: 25/07/2019 Lượt xem: 245 Views

Văn phòng phẩm là một trong những dụng cụ mà bất kể một công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Bởi những dụng cụ văn phòng phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như nâng cao hiệu suất, giúp nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Vậy những vật dụng văn phòng phẩm nào cần thiết cho công ty?

Giấy in và giấy note

Bất kể một công ty nào cũng cần sử dụng đến giấy in.

Văn phòng phẩm đầu tiên mà bất kể một công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải sử dụng đến đó là giấy in. Nhiệm vụ của văn phòng phẩm này là để in tài liệu, hợp đồng, nội quy,…. Tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi công ty sẽ lựa chọn một loại giấy in phù hợp theo kích thước, độ dày mỏng và màu sắc khác nhau.

Ngoài giấy in thì công ty, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị thêm giấy note để ghi chép lại những công việc cần phải làm, giúp mang lại hiệu quả làm việc cao.

Sổ tay – dụng cụ văn phòng phẩm không thể thiếu trong công ty

Chuẩn bị sổ tay cho văn phòng công ty.

Sổ tay là dụng cụ không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp, nhất là những nhân viên văn phòng làm các công việc như kế toán, hành chính,… Việc trang bị sổ tay cho nhân viên sẽ giúp họ ghi lại chi tiết những công việc cụ thể cần phải làm để hoàn thành công việc tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sổ tay với kích thước, màu sắc khác nhau. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn cho phù hợp. Ví dụ như nếu sử dụng sổ tay để ghi chép nhanh thì nên lựa chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ. Ngược lại, nếu sử dụng sổ tay để vạch ra kế hoạch chi tiết các công việc thì nên sử dụng sản phẩm có kích thước lớn hơn.

Bìa đựng tài liệu

Bìa đựng tài liệu cho công ty.

Chức năng của loại văn phòng phẩm này là để bảo quản tài liệu, hồ sơ và các văn bản quan trọng được tốt nhất. Ngoài bìa đừng tài liệu còn giúp các công ty, doanh nghiệp quản lý mọi công việc được dễ dàng và đơn giản hơn, tránh trường hợp thất lạc.

Cũng như những loại dụng cụ văn phòng phẩm mà chúng tôi vừa giới thiệu trên thì bìa đựng tài liệu cũng bao gồm nhiều loại. Ví dụ như kẹp tài liệu cho lãnh đạo, kẹp tài liệu để bảo quản giấy tờ lâu năm,…. Bên cạnh mỗi loại kẹp thì sẽ có kiểu bìa khác nhau như bìa còng, bìa lá, bìa nút,…

Hộp bút và các loại bút

Các loại bút là văn phòng phẩm cần thiết của mỗi công ty.

Mặc dù hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều làm việc trên máy tính. Tuy nhiên, hộp bút và các loại bút vẫn là một trong những loại văn phòng phẩm không thể thiếu. Nhất là những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực mua bán thì phải cần sử dụng để ký kết hợp đồng. Ngoài ra, các loại bút còn là vật dụng không thể thiếu trong phòng kế toán của bất kỳ một công ty nào.

Trên đây là một số loại dụng cụ văn phòng phẩm cần thiết trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được nên chuẩn bị những văn phòng phẩm nào cho công ty của mình.