0916 831 606

WEBSITE TMĐT THIẾT BỊ DỤNG CỤ VPP ÁNH DƯƠNG

 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline : 0916 831606
 • Email : binh_nguyen777@yahoo.com

Danh mục

Bài viết mới nhất

Một số dụng cụ văn phòng đa năng, giá rẻ, được sử dụng phổ biến nhất

Cập nhật: 02/01/2020 Lượt xem: 329 Views

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng thì có thể bạn đang sử dụng dụng cụ văn phòng mỗi ngày. Đây là những đồ dùng cần thiết phục vụ công việc hàng ngày của các bạn. Vậy dụng cụ văn phòng là gì?

Một số dụng cụ văn phòng đa năng, giá rẻ, được sử dụng phổ biến nhất

1. Dụng cụ văn phòng là gì?

Dụng cụ văn phòng bao gồm văn phòng phẩm cũng như các máy hiện diện trong văn phòng. Văn phòng phẩm là những sản phẩm được sử dụng hàng ngày bởi các nhân viên như máy dập ghim, thước kẻ, máy tính xách tay, máy tính để bàn, ghim, bút bi, kẹp bướm, bút dạ,…, máy móc là những công cụ đắt tiền được sử dụng bởi nhân viên như máy chiếu, máy in, máy scan, bàn, ghế.

2. Bạn có thể làm việc mà không cần dụng cụ văn phòng không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi những lợi ích mà dụng cụ văn phòng phẩm mang đến cho bạn?

 • Dụng cụ văn phòng giúp bạn hoàn thành các công việc bạn cần làm và giúp tăng tốc độ làm việc của toàn văn phòng cũng như doanh nghiệp.
 • Dụng cụ văn phòng giúp tiết kiệm thời gian của bạn và cho phép bạn nắm bắt nhiều cơ hội hơn.
 • Dụng cụ văn phòng cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền vì các thiết bị, máy móc văn phòng hiện đại giúp giảm thiểu nhân lực cần thiết. Cũng như tạo điều kiện để mang lại các dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp (máy tính giúp gửi email nhanh chóng, máy fax giúp gửi và nhận fax, máy in và photocopy giúp bạn xử lý giấy tờ ngay tại văn phòng mà không phải ra ngoài thuê dịch vụ,…).

Các dụng cụ văn phòng này giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ và đều đặn, không thể thiếu với mỗi nhân viên văn phòng cũng như với mỗi chủ doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn.

3. Một số dụng cụ văn phòng được sử dụng phổ biến

 • File hồ sơ – bìa hồ sơ: file hồ sơ giúp bạn lưu trữ tất cả các giấy tờ, tài liệu vào cùng một chỗ. Bìa hồ sơ giúp phân loại nội dung trong tập hồ sơ đó.

Thiết bị văn phòng phẩm: File hồ sơ – bìa hồ sơ

 • Sản phẩm về giấy: các sản phẩm giấy văn phòng (thường là kích thước A4) rất cần thiết để in ấn các tài liệu, văn bản khác nhau. Bất kể văn phòng cần in ấn nhiều thì các tài liệu quan trọng như thư hẹn, hóa đơn và chứng từ phải có bản in ra giấy. Giấy cũng được sử dụng để in các điểm nổi bật của bảng thông báo quan trọng. Mặc dù email là dạng thông báo điện tử được sử dụng phổ biến nhất, nhưng đôi khi chúng cũng cần được in ra giấy như một thông báo nhắc nhở. Các loại giấy nhớ cần thiết để ghi chú trong các buổi họp và tập huấn. Hầu hết các văn phòng đều cần đến các sản phẩm về giấy dù ít hay nhiều.
 • Bút viết văn phòng: hiện này, hều hết các văn bản đều được sử dụng dưới dạng bản in. Nhưng đôi lúc bạn vẫn phải sử dụng bút viết để ghi nhớ, ký giấy tờ. Các loại bút viết văn phòng như bút bi, bút mực, bút dạ, bút chì, tô màu và cả bảng viết cũng nằm trong số các dụng cụ văn phòng cần thiết của các nhân viên văn phòng.

 • Đồ bấm – kim kẹp: máy dập ghim hay kim bấm tài liệu, dụng cụ kẹp giấy là những vật dụng tuy nhỏ nhưng lại là đồ dùng văn phòng cần thiết ở nơi làm việc. Chúng giúp bạn gắn những tài liệu, giấy tờ lại với nhau để không bị đánh rơi.
 • Kẹp bướm – dây đeo: kẹp bướm có tác dụng gắn giấy tờ, hồ sơ lại thành một tệp. Dây đeo dùng để giữ thẻ nhân viên không bị rơi mất.
 • Băng keo – keo hồ – cắt keo: đôi khi bạn nghĩ những dụng cụ này không cần thiết nhưng một khi thiếu chúng thì lại là cả một vấn đề. Chúng có tác dụng gắn kết các loại vật liệu cần thiết lại với nhau hoặc đôi khi là để giúp bạn đóng gói thư từ, bưu phẩm cho đối tác.
 • Kéo – dao rọc giấy: hai dụng cụ này cũng khá quan trọng để giúp bạn xử lý cắt, sửa những thứ cần thiết.
 • Kệ đựng hồ sơ: sẽ thật khó coi nếu những tập hồ sơ trong văn phòng để lộn xộn, không có tổ chức. Kệ đựng hồ sơ giúp bạn sắp xếp các tài liệu, hồ sơ theo thứ tự để dễ tìm kiếm và theo dõi.
 • Cắm viết các loại: trong công ty cần sử dụng rất nhiều các loại bút viết, vì thế dụng cụ cắm viết các loại là rất cần thiết cũng như khay đựng dụng cụ văn phòng.

Dụng cụ cắm bút văn phòng

 • Bảng viết: chúng ta thường nghĩ bảng viết chỉ được sử dụng trong các lớp học, nhưng ở văn phòng chúng lại là một dụng cụ cần thiết. Bảng viết được sử dụng trong mỗi cuộc họp, ghi chú các nội dung chính, công việc cần thực hiện của mọi người.
 • Mực các loại: các loại mực thường được sử dụng trong văn phòng như mực đóng con dấu, mực bút viết, mực in.

 • Máy tính văn phòng: đây là một dụng cụ quan trọng và vô cùng cần thiết. Có máy tính sẽ giúp bạn xử các các công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn như: soạn thảo văn bản, làm báo giá, check email, thực hiện các bảng tính,… và nhiều công việc liên quan khác.
 • Máy hủy giấy: hàng ngày, mỗi văn phòng thải ra rất nhiều các giấy tờ, tài liệu không cần thiết khác nhau nhưng lại không muốn để những người khác xem được. Máy hủy giấy sẽ giúp bạn chia nhỏ giấy ra thành các phần nhỏ trong một phút.
 • Ngoài ra bạn có thể tham khảo văn phòng phẩm giá rẻ | shop bán văn phòng phẩm online, dễ thương, giá rẻ tại TPHCM để chọn tên các loại văn phòng phẩm cho học sinh, nhân viên, trang trí thêm sinh động không gian làm việc.

Với sự hỗ trợ từ các dụng cụ văn phòng phẩm, các nhân viên và chủ doanh nghiệp sẽ hoàn thành công việc của họ nhanh hơn, tiết kiệm tiền và kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Để có danh mục công cụ dụng cụ văn phòng với mức giá tốt nhất và lựa chọn những đồ dùng cần thiết cho dân văn phòng đa dạng, hãy lựa chọn cửa hàng văn phòng phẩm tphcm lớn và uy tín như Ba Nhất.