0916 831 606

WEBSITE TMĐT THIẾT BỊ DỤNG CỤ VPP ÁNH DƯƠNG

  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline : 0916 831606
  • Email : binh_nguyen777@yahoo.com

Danh mục

Bài viết mới nhất

Văn phòng phẩm bao gồm những gì?

Cập nhật: 25/07/2019 Lượt xem: 212 Views

Bạn đang có ý định kinh doanh các mặt hàng về văn phòng nhưng không biết nó bao gồm những vật dụng gì? Tuy nhiên, hai khái niệm này không giống nhau mà khác nhau hàng toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu văn phòng phẩm bao gồm những gì?

Dụng cụ văn phòng

Văn phòng phẩm bao gồm những gì?

Chúng ta rất dễ nhầm lẫn giữa thiết bị văn phòng và văn phòng phẩm. Văn phòng phẩm gồm có giấy, bút kẹp ba dây còn thiết bị văn phòng có máy vi tính, máy in….

Bút viết các loại

Bút là một trong những vật dụng văn phòng không thể thiếu tại các cơ quan, đơn vị.  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bút để bạn lựa chọn như: bút bi, bút chì, bút xóa, bút dạ quang, bút viết bảng.

Bút là dụng cụ không thể thiếu của dân văn phòng

Ngoài ra, trên thị trường những năm gần đây còn có các loại bút chuyên dụng khác như bút Laser dùng cho các buổi thuyết trình, hội họp. Bút lông thường được sử dụng cho việc giảng dạy hay viết lịch công tác hàng ngày.

Các loại sổ sách, tập vở

Các loại như: sổ tay, giấy note, số ký chứng từ là những vật dụng không thể thiếu trong văn phòng công ty. Bên cạnh đó, phòng kế toán thường sử dụng các loại sổ sách nhiều nhất như: sổ cái, sổ quỹ, số quyết toán… Ngoài ra, mỗi nhân viên trong công ty thường được phát một quyển sổ để ghi chép công việc hàng ngày của mình. 

Các loại giấy

Tại các cơ quan đơn vị loại giấy được sử dụng nhiều nhất và không thể thiếu là loại giấy chuyên dùng cho in và phô tô tài liệu. Thông thường các cơ quan, đơn vị hay sử dụng các loại giấy A4, A0, A5 và A3.

Giấy A4 là vật dụng không thể thiếu của dân văn phòng

Bên cạnh đó, còn có  giấy than thường dùng để viết hóa đơn, phiếu thu, giấy chi trong chứng từ kế toán. Giấy note là loại giấy không thể thiếu đối với dân văn phòng dùng để ghi chú công việc hàng ngày, hay dùng để đánh dấu các trang trong tài liệu.

Đồ dùng văn phòng

Đồ dùng văn phòng thường có kẹp giấy, kim bấm, kẹp bướm để kẹp chứng từ hay các loại giấy tờ khác nhau. Đối với dân văn phòng không thể nào thiếu một trong các loại kẹp trên.

Đặc biệt, bấm kim và kim bấm được sử dụng nhiều nhất để sắp xếp tài liệu. Sau khi đã xếp ngăn nắp các tài liệu bạn chỉ cần dùng bấm kim bấm lại cho ngay ngắn, gọn gàng.

Các loại bìa đựng hồ sơ

Bìa hồ sơ là một trong các vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu để dựng hồ sơ, trình ký. Bìa hồ sơ gồm có các loại: bìa lá nhựa, bìa 3 dây, bìa hai ngăn, bìa ba ngăn….

Bìa đựng hồ sơ sản phẩm tiện lợi cho dân văn phòng

Các vật dụng khác

Ngoài những vật dụng nêu trên thì kéo, hộp đựng viết, thước kẻ là những vật dụng không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng. Ngoài ra, các loại văn phòng phẩm mà chúng ta có thể thấy là không thể thiếu được như hồ dán, bấm lỗ, keo dán.

Một số lưu ý khi mua văn phòng phẩm

  • Khi bạn chọn được địa chỉ bán các loại dụng cụ văn phòng với giá rẻ, bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi ký hợp đồng mua.
  • Khi mua bạn nên kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của các loại văn phòng phẩm rõ ràng.
  • Bạn nên mua các loại dụng cụ văn phòng giá rẻ, chất lượng và giao hàng tận nơi. Như vậy, bạn sẽ không mất thêm khoản chi phí vận chuyển khi mua hàng.

Với những thông tin về văn phòng phẩm bao gồm những gì? Sẽ giúp ích cho bạn trong việc mở một cửa hàng chuyên bán thiết bị văn phòng và đồ dùng văn phòng.